Chanel Flap Bag With Top Handle Coco – TIỆP COLOUR

Chanel Flap Bag With Top Handle Coco

Liên hệ

Túi Chanel Coco Handle Bag ra mắt lần đầu trong bộ sưu tập Thu Đông 2015 nhưng tính cho đến thời điểm hiện tại, mẫu túi này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và vẫn khiến nhiều chị em say đắm mỗi khi ngắm nhìn.

Túi Chanel Coco Handle Bag tạo được sức hút với phái đẹp nhờ những đặc điểm tuyệt vời mà sản phẩm mang lại:

  • Chất liệu da thượng hạng: Da làm túi được làm ra với kỹ thuật thượng hạng cùng chi tiết khâu vô cùng đẹp mắt. Phần tay cầm ở trên có thể tùy chọn da bê hoặc da thằn lằn,… bền bỉ, chắc chắn.
  • Thiết kế nắp gập chắc chắn: Túi xách Chanel Coco Handle Bag được thiết kế với nắp gập kết hợp với khóa CC thương hiệu nổi tiếng. Bạn chỉ cần thao tác nhẹ nhàng là có thể mở được nắp túi khi sử dụng. Biểu tượng CC lồng vào nhau được làm bằng kim loại phủ lớp sơn vàng nổi bật.
  • Tay cầm túi kết hợp với dây đeo xích cá tính: Ngoài thiết kế kiểu dáng túi hình thang thì túi còn được trang bị thêm phần tay cầm tiện lợi. Hoặc để thoải mái khi di chuyển thì bạn có thể sử dụng dây đeo xích bện da cá tính.
  • Với dây đeo chéo có thể tháo rời, thiết kế thanh lịch với gam màu đen chủ đạo giúp mẫu túi có thể dể dàng kết hợp cùng nhiều trang phục, dù là đến công sở hàng ngày, hay kể cả những buổi dạ tiệc sang trọng, cũng đủ là cho các Quý cô thật sành điệu tự tin, trông mắt mọi người.

Kích thước túi: 24 x 14 x 10 cm / 28 x 18 x 12 cm

Danh mục: ,