Dior Caro Bag 28cm – TIỆP COLOUR

Dior Caro Bag 28cm

Liên hệ

Túi Xách Dior Caro  được làm từ da bê mềm mại. Với chất liệu da bê thì chị em có thể thỏa sức bung lụa bởi da bê nổi tiếng là có độ bền cao, chống thấm nước và luôn giữ được độ mới theo thời gian. Trên nền chất liệu da bê, Dior đã khéo léo, tỉ mỉ với những đường khâu Cannage nổi bật và bắt mắt.

Túi Xách Dior Caro  thật sự là mẫu túi mà chị em nên sở hữu:

  • Nắp gập thời thượng: Mẫu Dior Caro  được thiết kế nắp gập thời trang kết hợp với chốt vặn rất tiện lợi. Đặc biệt, dưới bàn tay điêu luyện của những thợ gia công tại Ý thì phần chốt vặn này còn được đính kết logo CD của thương hiệu Dior vô cùng sang trọng.
  • Logo thể hiện nét đẹp đẳng cấp: Không chỉ có logo ở mặt trước mà mẫu túi này còn tạo được ấn tượng mạnh nhờ logo 30 Montaigne ở mặt sau được in nổi vô cùng tinh tế.
  • Dây đeo sang trọng: Có thể nói, phần dây đeo của túi chính là điểm cuốn hút không ít chị em. Dây đeo là sự liên kết của rất nhiều logo “CD” bằng kim loại màu vàng kết hợp với da bê êm ái ở phần trên. Phần khóa của dây đeo được lấy cảm hứng từ khóa quân đội nên vô cùng chắc chắn và bền bỉ. Chưa kể dây đeo này còn có thể tháo rời hoặc điều chỉnh độ dài cực linh hoạt và tiện lợi.
  • Kích thước túi: 28 x 17 x 9 cm
Danh mục: ,