DIOR Mini Saddle Bag – TIỆP COLOUR

DIOR Mini Saddle Bag

Liên hệ

Là mẫu thiết kế thuộc dòng sản phẩm túi dior saddle đình đám. Mặc dù John Galliano- cha đẻ của dior saddle bag chưa bao giờ lên tiếng giải thích điều gì đã khiến anh nghĩ ra mẫu thiết kế này nhưng khi nhìn vào túi xách dior này thì người ta lại nghĩ ngay đến hình ảnh của chiếc yên ngựa. Dưới sự sáng tạo đó, mẫu túi Dior Saddle đã trở thành một trong item đáng đầu tư nhất vào năm 2000. Không dừng lại ở đó, một lần nữa vào năm 2018 túi Dior Saddle Bag lại quay trở lại tạo nên một “làn gió mới mang phong cách cũ” của thương hiệu Dior.

Thiết kế giản đường bo cong mềm mại chứ không hề thô cứng làm cho thiết kế của chiếc trở nên phóng khoáng hơn bao giờ hết. Trên nền tông màu trắng nhẹ nhàng đó à thiết kế chữ D được làm từ kim loại mạ vàng sáng bóng đính ở phần dây gài.

Dây đeo ngắn có kích thước tỉ lệ thuận với phần dưới của túi mang đến một tổng thể thiết kế vô cùng hài hòa và trang nhã. Ngoài ra, thương hiệu Dior còn rất biết chiều lòng các cô gái khi bổ sung thêm dây đeo dài tháo rời giúp bạn thoải mái hơn trong việc biến tấu phong cách, cá tính cá nhân của mình. Chất liệu da bê cao cấp cùng quy trình sản xuất hoàn toàn thủ công góp phần tạo nên vẻ đẹp vượt thời gian, mang giá trị lâu bền theo thời gian.

Kích thước 21 * 18 * 5cm

 

Danh mục: