Hermes Birkin Togo Bag – TIỆP COLOUR

Hermes Birkin Togo Bag

Liên hệ

Ai có thể tưởng tượng được rằng một trong những vật thể được thèm muốn nhất trong những thập kỷ gần đây lại được sinh ra trên bầu trời, vào năm 1984, trên một chuyến bay từ Paris đến London?
Nữ diễn viên người Anh Jane Birkin, ngồi cạnh Jean-Louis Dumas, Chủ tịch điều hành của Hermès (1978-2006), đã phàn nàn rằng cô không thể tìm thấy một chiếc túi phù hợp với nhu cầu của mình khi còn là một bà mẹ trẻ.
Một người sáng tạo bẩm sinh với con mắt tinh tường, ông đã ngay lập tức phác thảo một giá đỡ hình chữ nhật dẻo dai và rộng rãi với phần nắp và đường khâu yên ngựa được đánh bóng

Túi được làm từ chất liệu da Togo hay còn gọi là da bê sần có lẽ không còn quá xa lạ gì đối với giới mộ điệu thời trang bởi lẽ đây là một trong những loại da phổ biến nhất được dùng trong việc chế tác túi hiệu Hermes. Với đặc tính mềm dẻo, bề mặt mềm mịn, tính đàn hồi cao, các nghệ nhân đã khéo léo tạo nên một tuyệt phẩm túi Hermes Birkin sở hữu những đường vân da sần tự nhiên và bền bỉ khó tìm thấy ở các dòng túi khác.

Kích thước túi: 30 x 22 x 15 cm

Danh mục: ,